หลังจากที่รอดพ้นจากไวรัสโควิด 19 มาครั้งแล้วครั้งเล่า จนหลายคนต้องถามเอาของขลังเพียบ แต่ผลตรวจครั้งล่าสุดของนางเอกสาวสวย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ก็ออกมาเป็นบวก คือพบเชื้อโควิด 19 ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวกำลังรอเข้ารักษาอาการในโรงพยาบาลตามขั้นตอนอยู่ ติดตามเรื่องราวของ ไม่รอด เจ้าแม่นาคีตัวแม่วงการบันเทิง แต้ว ณฐพร ติดโควิด ไปพร้อมกันกับ gossipdaradaily.com ได้เลย

ไม่รอด เจ้าแม่นาคีตัวแม่วงการบันเทิง แต้ว ณฐพร ติดโควิด

15  ก.ค 64 นางเอกสาวสวยตัวท็อปของวงการบันเทิงไทย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้ออกมาแจ้งผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ว่าผลการตรวจเชื้อโควิด 19 ครั้งล่าสุดออกมาเป็นบวก นั่นหมายความแต้วได้รับเชื้อ โดยเธอเผยต่อว่า กำลังรอเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล ตามขั้นตอนต่อไป ซึ่งสาวแต้วได้เผยไทม์ไลน์ล่าสุดอีกครั้ง ดังนี้

“15 ก.ค. ตรวจพบเชื้อ COVID-19 เนื่องจากวันที่ 16 ก.ค. แต้วจะต้องมีการถ่ายภาพนิ่งและทำงานร่วมกับทีมงาน จึงได้มีการตรวจ PCR ก่อนในวันที่ 14 ก.ค.ของทีมงานทุกคนและแต้วค่ะ

Timeline ย้อนหลัง หลังจากกักตัวกรณี Workshop Special Project *ใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน*

ไม่รอด! เจ้าแม่นาคีตัวแม่วงการบันเทิง แต้ว ณฐพร ติดโควิด

1 ก.ค. @บ้าน

2 ก.ค. @บ้าน

3 ก.ค. @บ้าน ตรวจ COVID-19 (ตรวจถึงบ้าน)

4 ก.ค. <ผลตรวจเป็น Negative> ทำกายภาพ @PS Rehab

5 ก.ค. ตัดไหม @รพ.พญาไท นวมินทร์

6 ก.ค. @บ้าน

7 ก.ค. ตรวจสุขภาพ @Absolute Health

8 ก.ค. ชมโครงการCBRE @ซอยอยู่เจริญ 11 ชมโครงการ @ซอยสาธร 15 ทำ Treatment @Hive Salon (Velaa)

9 ก.ค. ชมโครงการ @ISSARA Residence พระราม 9 ซื้ออาหารสุนัข @Moggie Doggie

10 ก.ค. @บ้าน

11 ก.ค. @บ้าน

12 ก.ค. @บ้าน

13 ก.ค @บ้าน

14 ก.ค. : ตรวจ COVID-19 ที่รพ.พญาไท นวมินทร์

15 ก.ค: บ้าน

ซึ่งตอนนี้แต้วรอเข้ารับการรักษา (รอเตียง) ตามขั้นตอนของโรงพยาบาลอยู่ค่ะ อย่างไรก็ตาม แต้วต้องขออภัยในความไม่สะดวกต่อการทำงานใดๆ ที่แต้วไม่สามารถเข้าร่วมได้นับจากนี้ และขอให้ทุกท่านโปรดดูแลสุขภาพให้รอดพ้นจาก COVID-19 กันทุกท่านอย่างปลอดภัยด้วยนะคะ”

gossipdaradaily.com ของเราขอเป็นกำลังใจให้สาวแต้ว หายจาก โควิด 19  แล้วกลับมาสร้างความบันเทิง และเสียงหัวเราะให้ประชาชนอีกครั้งโดยเร็วนะคะ ติดตามเรื่องราวอื่นๆกันต่อได้ที่ moviestoryhit.com