นับเป็นดาราสาวที่มีข่าวคราวออกมาให้ชาวเน็ตได้เผือกเรื่อย ๆ กับนางร้ายสุดแซ่บ ดิว อริสรา ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็เป็นที่สนใจของผู้คนแบบไม่น่าเชื่อ อย่างช่วงก่อนหน้านี้ เรื่องราวความรักของสาวดิว ก็เป็นที่จับตามองของประชาชน ว่าสาวเจ้าเสน่ห์คนนี้ จะไปลงเอยกับหนุ่มหล่อคนไหน ก็แหม๋! ถ้าย้อนกลับไปดูโปรไฟล์แฟน ๆ ของสาวดิว แต่ละคนล้วนไม่ธรรมดาทั้งนั้น แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลก คนสวยใครก็หมายปองอยู่แล้ว ส่วนข่าวล่าสุดที่สาวเจ้าเสน่ห์คนนี้โดน ดูท่าว่าจะไม่ดีเท่าไหร่ ส่วนจะเป็นประเด็นอะไร gossipdaradaily จะพาไปดูพร้อมกัน

ย้อนรอยความรักครั้งใหม่ของ ดิว อริสรา

หลังจากที่มีข่าวรัก ๆ เลิก ๆ เป็นพัก ๆ ระหว่างนางร้ายหน้าสวย หุ่นแซ่บแห่งปี ดิว อริสรา และแฟนใหม่ เซบาสเตียน ลี ที่เพิ่งเปิดตัวคบหากันเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทำเอาเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์สุดหวานกลายเป็นขม ก่อนฝ่ายชายจะออกมาโพสต์ในเชิงว่าถูกโกหกจากคนที่รัก จนหลายคนฟันธงว่าคู่นี้คงจบไม่สวยแน่ ๆ แต่ไม่นานก็ดูเหมือนคู่นี้จะปรับความเข้าใจกันได้และกลับมาหวานกันเหมือนเดิมแล้ว หลังคนสังเกตว่าทั้งคู่ลงภาพไปเที่ยวในที่เดียวกัน และล่าสุด (3 มีนาคม 2564) ซึ่งเป็นช่วงต้นปีที่ผ่านมา

 ดิว อริสรา

เซอร์ไพรส์ทำพิษ ดิว อริสรา โดนด่าเละ เหตุทำชาวบ้านเดือดร้อน

จากนั้นไม่นานสาวดิว อริสรา ก็ออกมาแชร์ภาพจากไอจีสตอรี่ของ เซบาสเตียน ลี ที่อีกฝ่ายได้ลงไว้เป็นภาพของสาวดิวกำลังนอนหลับอยู่ที่เบาะที่นั่งข้างคนขับในรถหรู แถมมีผ้าห่มแบรนด์ดังคลุมอย่างดี งานนี้แม้จะยังไม่มีภาพคู่มาการันตี แต่ก็เหมือนเป็นการคอนเฟิร์มแล้วว่าทั้งคู่กลับมาคืนดี รักกันหวานหยดเหมือนเดิมแล้ว ซึ่งการเดาครั้งนั้นของชาวเน็ต ไม่ผิดแต่อย่างใด เพราะหลังจากนั้นไม่นาน ทั้งคู่ก็กลับมาครองรักกันหวานชื่นเช่นเดิม หรืออาจจะมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ

แต่ข่าวร้อนล่าสุดที่ทำเอาชาวเน็ตเผือกกันแบบไม่ได้หลับไม่ได้นอน กลับไม่ใช่เรื่องราว หรือการแชร์มุมมองความรักหวานชื่นของทั่งคู่ แต่ถ้าจะบอกว่าไม่ใช่การแชร์มุมมองหวานชื่น ก็คงจะไม่ถูกซะทีเดียว เพราะเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา มีการฉลองวันเกิดล่วงหน้าให้สาวดิว ซึ่งเกิดวันที่ 15 มิถุนายน โดยทั้งคู่ไปฉลองวันเกิดท่ามกลางบรรยากาศสวย ๆ

จุดพลุกลางเเม่น้ำ

หลังจากที่ดิวและเซบาสเตียนแลกของขวัญกัน พร้อมกับมีการจุดพลุเซอร์ไพรส์แบบชุดใหญ่กันไปอย่างยิ่งใหญ่อลังการตามภาพที่หลายคนได้เห็น ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ แต่ล่าสุดกลับกลายเป็นประเด็นดราม่าจนได้ เมื่อการจุดพลุนั้นได้สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านที่อาศัยอยู่แถวนั้นไม่น้อย โดยมีชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์ถึงเรื่องนี้ ในรูปแบบที่ต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่น

“การกระทำไร้สมองมาก 22.00 น. หลังคาบ้านแทบพัง ลูกเด็ก คนป่วยหัวใจจะวายตาย, คนในหมู่บ้านตกใจกันหมด เสียงดังรบกวนชาวบ้านเกาะเกิดเวลา 22.00 และละแวกใกล้เคียง คนเฒ่าคนแก่ตกใจตื่น หมาแถวบ้านหลุดหาย, เสียงดังมากจริงค่ะ อยู่ตำบลใกล้ๆ คนยังตกใจ หมาเราวิ่งรอบบ้านหาที่หลบเกือบช็อกค่ะ”

“บ้านอยู่ใกล้ คือสนั่นสุดจ้า รักกันไม่มีใครว่า แต่ช่วยมีมารยาททางสังคมด้วยค่ะ ที่นี่ไม่ใช่เมืองกรุงสวยหรูของพวกคุณ ที่จะมาจุดพลุกันกลางแม่น้ำตอน 4 ทุ่ม ชาวบ้านเขาเดือดร้อนเคยมีใครเข้าใจ เอาแต่ความสุขความชอบทางลูกค้ากิจการของตัวเอง โดยไม่นึกถึงชาวบ้านแถวนี้เลย แย่มาก”

นี่เป็นเพียงคอมเมนต์ส่วนหนึ่ง ที่เราเลือกมาจากอินสตราแกรมส่วนตัวของสาวดิว ส่วนดราม่าครั้งนี้จะจบลงอย่างไร สาวดิวและคนที่เกี่ยวข้อง จะออกมาจัดการรูปแบบไหน เป็นเรื่องที่เราต้องคอยติดตามกันไปในอนาคต แต่ที่แน่ ๆ ไม่ว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะจบลงอย่างไร สาวดิว อริสรา ต้องได้บทเรียนราคาแพง จากการกระทำที่อาจจะรู้เท่าไม่ถึงการในครั้งนี้อย่างแน่นอน

ชี้พิกัด ที่เที่ยวสวย ๆ ในไทย ที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง ส่วนจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปเช็กลิสต์พร้อมกันได้เลย