ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาหลายๆ คนน่าจะรู้จักแอปนี้กัน กับแอปพลิเคชั่นสัญชาติจีนอย่าง TikTok   โดยมีจุดเด่นคือ การสร้างและแชร์วิดีโอสั้นๆ กับเพื่อนบนโลกออนไลน์ ซึ่งในตัวแอปจะมีเอฟเฟคต่างๆ ทั้งภาพและเสียง ให้ผู้ใช้ได้สนุกไปกับการแต่งวิดีโอของตัวเองตามที่ต้องการ ดังนั้นผู้ใช้ TikTok ส่วนมากจึงเน้นเข้ามาเพื่อรับชมความบันเทิงมากกว่าสาระ (แต่ก็มีวิดีโอของผู้ใช้บางกลุ่มที่ให้สาระเช่นเดียวกัน) และถ้าหากใครมีชื่อเสียงที่โด่งดังมากๆ ทุกคนก็จะพร้อมใจกันเรียกคนนั้นว่า ดาวติ๊กต๊อก ซึ่งข่าวล่าสุดนี้ก็เป็นเรื่องของ ดาวติ๊กต๊อกท่านหนึ่ง จึงเกิดประเด็น หนุ่มสเปน ดาวติ๊กต๊อกวัย 19 ปี โดนทัวร์ลง หลังพูดว่าไม่เคยใช้ถุงยางและบอกสาวว่าตนเป็นหมัน ตาม gossipdaradaily.com ไปดูพร้อมกัน

หนุ่มสเปน ดาวติ๊กต๊อกวัย 19 ปี โดนทัวร์ลง หลังพูดว่าไม่เคยใช้ถุงยางและบอกสาวว่าตนเป็นหมัน

ถ้าหากพูดถึงชื่อหลายๆ คนน่าจะรู้จักเชา แต่ถ้าหากคุณได้เห็นวีดีโอหรือรูป คุณน่าจะรู้จักเขาอย่างแน่นอน นั้นก็คือ นาอิม ดาร์เรชี หนุ่มสเปนวัย 19 ปี ที่มีผู้ติดตามในติ๊กตอกกว่า 26 ล้านบัญชี โดนทัวร์ลงหลังจากอ้างว่าตนหลอกผู้หญิงให้มีเพศสัมพันธ์กับตนโดยไม่ป้องกัน ซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากคนดังในติ๊กตอกรายนี้กล่าวกับผู้แฟนคลับและผู้ติดตามว่า ตนไม่ชอบใช้ถุงยางอนามัย จึงไม่เคยใช้เลยแม้แต่ชิ้นเดียว และคู่นอนของตนนั้นก็ไม่เคยตั้งท้อง เพราะตนอ้างว่าเป็นหมัน

ซึ่งหลังจากที่ดาวติ๊กต๊อกได้มีการเปิดเผยดังกล่าวสร้างก็ความไม่พอใจให้กับผู้หญิงจำนวนมากในสเปน และมีการโพสต์วิจารณ์ดาวติ๊กตอกรายนี้อย่างรุนแรงในทวิตเตอร์หลายความเห็นระบุว่า การไม่ใช้ถุงยางอนามัยอาจส่งผ่านโรคติดต่อให้กับผู้อื่นได้ และมองว่าการกระทำดังกล่าวน่าผิดหวังและน่ารังเกียจ

เหตุนี้ทำให้ดาวติ๊กตอกวัย 19 ปีรายนี้ โพสต์ขอโทษผ่านอินสตาแกรมว่าตนเสียใจมาก และขณะนั้นตนขาดความรับผิดชอบนางอิเรเน มอนเตโร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงความเท่าเทียมของสเปน โพสต์ลงในทวิตเตอร์ว่า ตนสั่งการให้อัยการสอบสวนคนดังรายนี้แล้วว่ามีการหลอกลวงผู้หญิงที่มีเพศสัมพันธ์ด้วยหรือไม่ ทั้งยังระบุว่า “เอาถุงยางออกหรือสำเร็จความใคร่ภายในโดยอีกฝ่ายไม่ยินยอม ก็เป็นการละเมิดทางเพศอย่างหนึ่ง”

รัฐมนตรีรายนี้บอกอีกว่า “อวดผู้ติดตาม 26 ล้านคนกับเรื่องแบบนี้ ยิ่งสะท้อนว่าจะต้องรู้ให้ได้ว่าอีกฝ่ายยินยอมหรือไม่ เราจะติดต่อสำนักงานอัยการ” ถ้าหากพบว่าเรื่องที่คนดังรายนี้กล่าวเป็นจริง ก็อาจถูกจำคุก 1-12 ปี ตามกฎหมายการล่วงละเมิดทางเพศฉบับใหม่ที่ผ่านรัฐสภาของสเปนเมื่อช่วงที่ผ่านมาของเดือนนี้ ซึ่งกฎหมายดังกล่าวกำหนดว่าการมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ยินยอมทุกรูปแบบถือเป็นการข่มขืน

ซึ่งต้องบอกว่าเรื่องดังกล่าว สร้างความไม่พอใจให้กับหลายๆ คน กับการที่ดาวติ๊กต๊อกท่านนี้ได้ออกมาอวดอ้างในสิ่งที่ตนทำ เพราะการทำแบบนี้ย่อมเป็นภาพลักษณ์ที่ไม่ดี เพราะเขานั้นเป็นบุคคลที่คนติดตามถึง 22 ล้าน ซึ่งอาจจะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้แก่ใครหลายๆ คน แล้วบางคนอาจจะลอกเลียนแบบได้

แนะนำ

เมื่อพูดถึง ชาบู ชาวอีสานขอนแก่นก็ไม่แพ้ใครนะคะ เรื่องรสชาติ ราคา ความคุ้ม อาหารที่สดใหม่ ใครที่ผ่านไปผ่านมาต้องแวะกันเลยทีเดียว ใครคนไหนที่เป็นสายกินสุกี้ชาบู ต้องห้ามพลาด 7 ร้านชาบูในขอนแก่น สุดฟิน ราคากันเอง ที่เราจะแนะนำวันนี้เด็ดขาด ขอบอกเลยว่ามีแต่ร้านเด็ดๆ แต่ละร้านควรค่าแก่การไปกินมากๆ เนื้อนุ่มๆ เด้งๆ น้ำซุปที่สุดจะเข้มข้น น้ำจิ้มรสเด็ดที่แต่ร้านละได้ใส่ความอร่อยลงไปแบบกลมกล่อม

7 ร้านชาบูในขอนแก่น สุดฟิน ราคากันเอง
7 ร้านชาบูในขอนแก่น สุดฟิน ราคากันเอง