หลังจาก NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) กลับมาในอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Hot Sauce’  พร้อมสร้างสถิติใหม่ให้กับวงตั้งแต่เปิดตัว ด้วยการที่อัลบั้มชุดนี้ มียอดขายเกิน 1 ล้านชุด ภายในสัปดาห์แรกที่วางจำหน่าย ซึ่งตอนนี้ NCT DREAM ได้ขึ้นแท่นเป็นศิลปินที่มียอดจำหน่ายเกินล้านอัลบั้มเป็นที่เรียบร้อย และตอนนี้ NCT DREAM ได้กลับมาพร้อมกับอัลบัมรีแพจเกจที่ชื่อว่า Hello Future เป็นอัลบัมที่มาพร้อมกับสีสันที่สดใส และแนวดนตรีที่น่าหลงใหล ตามสไตล์ NCT dream โดยทางค่ายได้ปล่อยรูปสำหรับอัลบั้มรีเพจเกจ Hello Future ตามแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆแล้ว รวดเร็วทันใจ ‘Nct dream กับอัลบัมรีแพคเกจ Hello Future’ มาชมความเท่ความน่ารักสดใสของหนุ่มๆทั้ง 7 พร้อมกับ gossipdaradaily.com กันได้เลย

(member  7 คน 1)

(member  7 คน 2)

(member  7 คน 3)

จากที่ทราบกันดี  NCT dream เป็นศิลปินของค่าย Sm entertainment ซึ่งได้รับการเทรนมาอย่างดี และหลังจากเดบิวต์มาก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว  และสำหรับอัลบั้มรีแพ็กเกจ ‘Hello Future’ ชุดนี้ ประกอบไปด้วย 13 เพลง ได้แก่ เพลงไตเติล ‘Hello Future’, เพลง ‘Life Is Still Going On’, เพลง ‘Bungee’ และรวมเข้ากับอีก 10 เพลงจากอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Hot Sauce’ ซึ่งทั้งหมดถูกปล่อยออกมาในวันที่ 28 มิถุนายน 2564 เวลาไทย 16.00 น. ผ่านแพลตฟอร์มฟังเพลงทางออนไลน์ ทั้ง Flo, Melon, Genie, iTunes, Apple Music, Spotify ฯลฯ

โดยเพลงไตเติลอย่างเพลง Hello Future’ จะเป็นแนวเพลงฮิปฮอป แดนซ์ จังหวะแทร็ปที่มีซาวด์ซินธ์อันทรงพลัง และฮุกที่ชวนติดหู โดยที่เนื้อร้องมีการพูดถึง ‘สิ่งที่จะเกิดในอนาคต โดยบอกตัวเองในปัจจุบันว่าไม่ต้องกังวลกับอะไรเลยมันจะไม่เป็นไร และพร้อมที่จะสวัสดีอนาคตเพราะยังไงเราก็จะได้พบกันและจะเราเปล่งประกายร่วมกัน และเรากำลังจสร้างใหม่ด้วยเวลาที่สวยงาม’ ซึ่งจะสามารถสัมผัสได้ถึงความสดใสความเท่ของเหล่าสมาชิกในวงที่มีสไตล์ อารมณ์ที่เข้ากับเพลงได้ดี

และยังมีอีกเพลงที่ชวนติดหูมากๆ คือเพลง ‘Bungee’ เป็นเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์ ป๊อปที่แสดงออกถึงการที่อยากจะกระโดดเข้าไปในอ้อมกอดของอีกฝ่าย โดยเปรียบเทียบกับบันจี้จัมพ์  อีกทั้งยังมีเพลงแนวอาร์แอนด์บี ป๊อปที่ให้ความรู้สึกอันอบอุ่นน่าค้นหาอย่างเพลง  ‘Life Is Still Going On’ ซึ่งมีเนื้อร้องชวนให้ใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างมีค่าและมีความหมาย โดยเปรียบเทียบชีวิตกับกล่องดนตรีที่หมุนไปอย่างไม่สิ้นสุด

ซึ่งหลังจากที่มีการปล่อยเพลงแรก อย่างเพลง Hello Future ขณะนี้มิวสิกวิดีโอที่อยู่บนยูทูปได้มียอดวิวอยู่ที่ 22 ล้าน ณ วันที่ 1 กรกฎาคม 2564  โดยตอนนี้คาดว่าแฟนด้อม Nct dream ที่มีชื่อเรียกว่า NCT ZEN หรือด้อมเขียว  คงได้ทำการปั่นวิวบนยูทูปกันอย่างหนัก และในวันนี้ nct dream ได้มีการคัมแบคสเตจที่ M countdown โดย nct dream  จะแสดงเพลง diggity คู่กับ hello future เป็นสเตจแรกให้ประชาชนทั่วโลกได้เห็น ในเวลา 4 โมงเย็นวันนี้  ถ้าใครอยากรับชม เรามีลิงค์สตรีมมาฝากให้ชาวด้อมเขียวได้รับชมกันสดๆแบบไม่ต้องมุด VPN

● https://mwave.me/en/mcountdown/onair

● https://twitch.tv/snlive1

● http://aqstream.com/mnet/M-Countdown

http://aqstream.com/kor/mnet/Mnet-BM

(member  7 คน 4)

นอกจากได้มีการขึ้นสเตจแล้ว ทางค่ายยังได้มีการจัดกิจกรรมให้กับศิลปินกับแฟนคลับ ที่เรียกกันว่า คอลไซน์ ด้วยเนื่องจากสถานการณ์ของโควิดจะทำให้ไม่สามารถไซน์อัลบั้ม หรือการเอาอัลบั้มที่เราซื้อไปให้ศิลปินเซ็น ได้เจอศิลปินตัวต่อตัวอีกทั้งได้พูดคุยกับศิลปิน ได้ ทางค่ายจึงได้ทำการจัดกิจกรรมคอลไซน์ขึ้นมาเพื่อเซอร์วิชแฟนๆของ Nct dream โดยมีการไซน์อัลบัมผ่านหน้าจอมือถือ  จากนั้นทางค่ายจะจัดส่งอัลบั้มไปให้ถึงที่บ้านทันที ถ้าใครอยากเข้าร่วมก็เตรียมกำลังทรัพย์ได้เลย เพราะวงนี้เขาแมสหมดแล้ว

Nct dream ขณะนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในเกาหลีประเทศตัวเอง และนอกประเทศทั่วโลก  ซึ่งจะเห็นได้จากที่NCT DREAM ได้ขึ้นแท่นเป็น ‘Double million seller’ หรือศิลปินที่มียอดจำหน่ายอัลบัมทะลุ 2 ล้านอัลบั้ม ด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Hot Sauce’  ในระยะเวลาเพียงแค่ 16 วันเท่านั้น อีกทั้งยังคว้าอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงและอัลบั้มของเกาหลี, 8 รางวัลจากรายการเพลงเกาหลี, มิวสิกวิดีโอเพลงทะลุ 100 ล้านวิวบน YouTube จะเห็นได้ว่าจากความสำเร็จต่างๆ สามารถบ่งบอกได้ว่า Nct dream กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และอย่างอัลบัมรีแพคเกจ Hello Future ก็น่าจะเป็นอัลบัมอีกหนึ่งที่ รวดเร็วทันใจ ‘Nct dream กับอัลบัมรีแพคเกจ Hello Future’ อัลบัมที่จะได้รับความนิยมอย่างมากไม่แพ้กัน

แนะนำบทความที่น่าสนใจ

เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมสถาปัตยกรรมที่ดูยิ่งใหญ่อลังการ มันมีโครงสร้างที่ซับซ้อนจนไม่น่าเชื่อ ที่มีมาตั้งแต่ยาวนาน ซึ่งโบราณสถาน หรือ อารยธรรมโบราณ บางแห่งบนโลกนั้น มีอายุอานามมานับพัน ๆ ปี พาไปดูว่าสถานที่เล่านั้นอยู่ที่ไหน และเป็นอย่างไรบ้าง กับ รอบโลกกับ 5 สถานที่ลึกลับ

รอบโลกกับ 5 สถานที่ลึกลับ