MV Don’t Fight the Feeling ขึ้นแท่นยอดไลค์เยอะสุดในค่าย SM

หลังจากที่ปล่อย MV เต็มของเพลงDon’t Fight the Feeling ที่แฟน ๆ รอมานานถึง 2 ปี ของหนุ่ม ๆ EXO ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดี โดย MV ปล่อยออกมาไม่ถึงชั่วโมง ก็ขึ้นแท่นยอดกดไลค์สูงที่สุด 1 ล้านไลค์ และพา MV ทยานสู่ 23.9 ล้านวิว ภายในเวลา 24 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นปรากฎการณ์ และสถิติใหม่ที่ไอดอลวงดังเคยทำไว้ ในการคัมแบคอัลบั้ม Tempo ซึ่งต้องบอกว่าการกลับมาครั้งนี้ ทั้ง 7 หนุ่มได้โชว์ความน่ารัก สดใส สมการรอคอยมาก ๆ และ gossipdaradaily ยังมีเพลงอื่น มาเล่าให้ฟังอีก ไปดูกันเลย

MV Don’t Fight the Feeling ขึ้นแท่นยอดไลค์เยอะสุดในค่าย SM

สำหรับอัลบั้มDon’t Fight the Feeling” ของหนุ่ม ๆ EXO
สำหรับอัลบั้มDon’t Fight the Feeling” ของหนุ่ม ๆ EXO

สำหรับอัลบั้มDon’t Fight the Feeling” ของหนุ่ม ๆ EXO ถูกปล่อยออกมาช่วงเวลา 18.00 น. ของเกาหลี หรือเวลาประมาณ 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย แล้วก็เป็นไปตามคาด เพลงนี้ทยานขึ้นชาร์จต่าง ๆ แบบสมศักดิ์ศรี และครองที่ 1 แอปเปิ้ลมิวสิกไป 75 ประเทศ รวมถึงประเทศไทยของเราด้วย โดยนี่เป็นผลงานอีพีชุดที่ 7 ของหนุ่ม ๆ EXO ที่จะมีด้วยกัน 5 เพลง ซึ่งมีเพลงโปรโมตชื่อเดียวกัน และอย่างที่ทราบกันดีว่าในอัลบั้มชุดนี้ ซูโฮ และ เฉิน ไม่ได้มีส่วนร่วมในอัลบั้ม เนื่องจากอยู่ระหว่างการเป็นทหาร ขณะที่ ชานยอล และ แบคฮยอน ได้ร่วมบันทึกเสียงก่อนเข้ากรม แต่ความพิเศษ คือ การได้ตัว เลย์ สมาชิกที่โปรโมทงานในจีน กลับมาร่วมทำอัลบั้มชุดนี้ด้วยกันอีกครั้ง  

โดยเพลงทั้ง 5 ในอัลบั้มชุดนี้ จะมาในสไตล์ฟังสบาย ๆ ให้ความรู้สึกย้อนกลับไปฟังเพลง EXO เมื่อตอนคัมแบค XOXO ซึ่งเพลงทั้งหมดประกอบด้วย

  • Don’t Fight the Feeling”
  • “Paradise” (Korean: 파라다이스; RR: Paradaiseu)
  • “No Matter” (Korean: 훅!; RR: Huk!)
  • “Runaway”
  • “Just as Usual” (Korean: 지켜줄게; RR: Jikyeojulge; lit. I’ll Protect You)

ส่วนเพลง “Don’t Fight the Feeling”  ถูกทำออกมาเป็นเพลงแดนซ์ ที่จังหวะไม่ได้รุนแรงเท่าเพลงก่อน ๆ เป็นเพลงแดนซ์แนวผ่อนคลาย ที่ไม่ว่าใครได้ฟังก็ต้องตกหลุมรัก ที่สำคัญคือเพลงนี้มาพร้อมกับเสียง ซินธิไซเซอร์และเสียงเบสหนักแน่น เพลงนี้เขียนโดย KENZIE ผู้ผลิตเพลงดัง เนื้อเพลงกระตุ้นให้ผู้ฟังเชื่อมั่นในหัวใจของตนเอง และก้าวไปข้างหน้าในช่วงเวลาต่าง ๆ ในชีวิตที่พวกเขาต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ

ส่วนคอนเซ็ปยังคงชัดเจน และเล่าเรื่องราวต่อจากช่วงเพลง Power โดย SM ต้นสังกัด ยังทิ้งปริศนาเกี่ยวกับสัญลักษณ์ต่าง ๆ เอาไว้เช่นเดิม ส่วนสิ่งที่เป็นไฮไลท์ของการคัมแบครั้งนี้ นอกจากความคิดถึงของแฟน ๆ ที่สั่งสมมานาน     2 ปีแล้ว ก็คือการกลับมาของ D.O และ ซิวหมิน ที่เพิ่งออกจากกรมทหารมา อีกอย่างที่สร้างเสียงฮือฮา และเรียกน้ำตาให้เหล่าแอ๋วไปตาม ๆ หัน ก็คือการมีส่วนร่วมโปรโมทของ เลย์ หรือ จางอี้ชิง เมมเบอร์จากฝั่งจีน

แรก ๆ เหล่าแอ๋วก็ตั้งคำถามกันว่า พี่อี้ หรือ เลย์ จะมาร่วมโปรโมทด้วยหรือไม่ จากนั้นก็มีกระแสข่าวหนาหูจากบ้านไซต์จีน ว่าอี้ชิงจะเข้าร่วมโปรโมทด้วยจริง แต่ทุกคนก็ยังสงสัยว่า SM จะทำออกมาได้ดีแค่ไหน เพราะย้อนกลับไปตอนคัมแบค Tempo อี้ชิงแค่เข้ามายืนรวมเฟรมด้วยเพียงไม่กีวินาทีเท่านั้น และแทบจะไม่มีบทบาทอะไรนอกจากนั้นเลย

EXO
EXO

แล้วสุดท้ายเหล่าแอ๋วก็น้ำตารื่นกันทุกคน เมื่อ SM ลงทุนทำซีจี ให้อี้ชิงเข้ามามีบทบาทในเพลง โดยจับเอามาแดนซ์มันส์ ๆ กับเมมเบอร์ได้อย่างลงตัว แม้อาจจะมีกระแสบางเสียงบอกว่า ซีจีมันดูลอย ๆ ไปบ้าง แต่ก็เป็นสิ่งที่เข้าใจได้ และเห็นถึงความตั้งใจจริงของต้นสังกัด งานนี้เหล่าแอ๋วเลยประทับใจ จนส่งยอดพรีออเดอร์อัลบั้มสูงถึง 1.22 ล้านอัลบั้ม ซึ่งถือเป็นการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี ของทั้งศิลปินและแฟนคลับที่เรียกได้ว่าจัดจ้านที่สุด ในวงการเคป๊อบเลยก็ว่าได้

สำหรับใครที่ยังไม่ฟังเพลงโปรโมทอัลบั้มชุดนี้ ที่ใช้ชื่อว่า เพลงDon’t Fight the Feeling ของหนุ่ม ๆ EXO รีบให้ไวเลยจ้า รับรองว่าฟังแล้ว จะต้องอยากแดนซ์ตามหนุ่ม ๆ ทั้ง 7 คนแน่นอน โดย ณ ปัจจุบัน หลังจากที่ MV ปล่อยออกมาได้ 3 วัน ยอดวิวบน Youtube อยู่ที่ 30.7 ล้านวิว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทความที่น่าสนใจ

เที่ยวตะลอน รวมข้อมูลสถานที่เที่ยวยอดฮิต ถ่ายรูปเก๋ๆ ที่พักสุดสวย มาพร้อมกับเรื่องเที่ยวน่ารู้

วิธีเล่นเกมออนไลน์
วิธีเล่นเกมออนไลน์