สุดปัง โซโล่ ลิซ่า เพลง ‘LALISA’ ยอดวิวพุ่งไม่หยุด! – บอกเลยว่านาทีนี้ไมม่มีใครหยุดเธอได้จริง ๆ เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็กลายเป็นกระแสไปหมด และยิ่งวันนี้เป็นกำหนดปล่อยโซโล่ ลิซ่า เพลง ‘LALISA’ ทำให้ทุกคนตั้งตารอคอยมาก ๆ ซึ่งบอกเลยว่าทุกคนไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

‘ลิซ่า’ BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล  ข่าววงการบันเทิง ข่าวในประเทศ ข่าวต่างประเทศ
‘ลิซ่า’ BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล

‘ลิซ่า’ BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล 

ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิลอัลบั้ม LALISA มินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของตัวเอง ที่ปล่อยเพลงเต็มอย่างเป็นทางการในวันนี้พร้อมกันทั่วโลก โดยแฟนๆ ชาวไทยได้ชมเอ็มวีเพลงนี้พร้อมกันในเวลา 11.00 น.

ก่อนหน้านี้หลังจากที่ซิงเกิ้ลอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของ ลิซ่าได้สร้างสถิติงานเพลงของไอดอลหญิงในวงการเพลง “เค-ป๊อป” ที่มียอด “พรีออร์เดอร์” ถึงหลัก 200,000 ออร์เดอร์เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ภายในระยะเวลาเพียง 3 วันกับอีก 17 ชั่วโมงเท่านั้น และล่าสุด YG Entertainment ประกาศวันที่ 10 ก.ย. 64 ว่ายอดพรีออเดอร์สำหรับอัลบั้มโซโล่เดี่ยวบั้มแรกของ ลิซ่า BLACKPINK ‘LALISA’ มียอดเกิน 800,000 ก๊อบปี้แล้ว ซึ่งเป็นยอดของศิลปินเดี่ยวหญิง K-pop ที่มีสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ แนะนำบทความน่าอ่าน กระแส “2 พระมหา” ฟีเวอร์ คนแห่ดูไลฟ์สดกว่า 2 แสน

เพลง LALISA เป็นชื่อเพลงที่มาจากชื่อจริงของ ลิซ่า ซึ่งแสดงถึงพลังเเละความเป็นตัวเอง ด้วยท่อนที่ติดหูอย่าง “SAY LALISA LOVE ME, LALISA LOVE ME” ที่มากับแนวเพลงฮิปฮอปที่ผสมผสาน bold brass riff เเละจังหวะไดนามิกที่แต่งโดย TEDDY, 24 และ Bekuh BOOM ขณะที่เนื้อเพลงถูกเขียนโดย TEDDY และ Bekuh BOOM

เพลง LALISA  ข่าววงการบันเทิง ข่าวในประเทศ ข่าวต่างประเทศ
เพลง LALISA 

ซิงเกิลอัลบั้ม LALISA จะมีทั้งหมด 4 เพลง โดยเป็นเพลง “LALISA” เพลงไตเติล และเพลง “Money” บวกกับอีก 2 เพลงที่เป็นเพลง instrumental (เพลงบรรเลงเฉพาะดนตรี) ของทั้งสองเพลง โดยเพลง “LALISA” เป็นผลงานการแต่งเพลงของ 24, Bekuh Boom และ Teddy Park ส่วนเพลง “Money” ได้ 24, Boom, R.Tee และ Vince มาช่วยแต่งให้

และยอดเข้าเข้าชมวิดีโอทะลุล้านวิวไม่ถึง 2 นาที และล่าสุดยอดผู้เข้ารับชมที่ผ่านไปไม่ถึง 30 นาที มีผู้เข้ารับชมไปแล้วกว่า 6 ล้านวิว และพุ่งขึ้นไปเรื่อยๆ และมาพร้อบกับความเผ็ดความเริ่ดจัดเต็มสมการรอคอย ที่สำคัญใน MV ยังแฝงกิมมิคความไทยอย่างชฎาเอาไว้ได้อย่างสุดยอด จนทำให้ตอนนี้ติดเทรนด์อันดับ 1 บนโลกทวิตเตอร์ไทย และเทนรด์โลกไปเป็นที่เรียบร้อย

ป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับบทความ สุดปัง โซโล่ ลิซ่า เพลง ‘LALISA’ ยอดวิวพุ่งไม่หยุด! เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงฟังเพลงนี้ไม่ต่ำกว่า 5 รอบแน่นอน เรียกว่าแค่ท่อนเดียวก็ฮิตติดหูเลย เพียงแค่ไม่ถึง 5 ชั่วโมง ก็ทำยอดวิวถล่มทลายทะลุ 30 ล้านแล้ว บทความแนะนำ ส่อง 4 อุทยานแห่งชาติ เปิดให้เที่ยวแล้ว!