คุณ คณาธิป สุนทรรักษ์ หรือ ลูกกอล์ฟ เจ้าของและผู้อำนวยการโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Angkriz    ทุกคนต่างรู้จักในนาม ครูลูกกอล์ฟ – ดีเจดังพิธีกรรวมไปถึงโปรดิวเซอร์รายการ ประกาศผ่านอินสตาแกรมและเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า ประกาศลาออกจากวงการบันเทิง เพราะปมดาราเงียบกริบไม่ออกมาเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชนที่กำลังเผชิญหน้าอยู่กับวิกฤตที่ประเทศไทยในตอนนี้ ติดตามไปพร้อมกับ gossipdaradaily.com กันเลย

ครูลูกกอล์ฟ ประกาศลาออกจากวงการบันเทิง

ครูลูกกอล์ฟเป็นคนดังคนหนึ่งที่ออกมาพูดเรื่องการเมือง และมักออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับปัญหาต่าง ๆ เรียก ๆได้ว่าเป็นกระบอกเสียงของประชาชนคนหนึ่ง แต่ล่าสุดเมื่อวันที่11/07/2564 ครูลูกกอล์ฟ ทำเอาแฟนคลับและเพื่อนในวงการหลายท่านใจหายไปตามๆกัน เพราะตนได้โพสข้อความผ่านอินสตาแกรมและเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า

ครูลูกกอล์ฟ ประกาศลาออกจากวงการบันเทิง

“ ลูกกอล์ฟขอออกจากวงการบันเทิงนะคะ เพราะถ้าจะเงียบขนาดนี้ ลูกกอล์ฟไม่ต้องการเสียเวลาอยู่ในที่แห่งนี้ค่ะ ขอให้ทุกคนไม่เอ่ยถึงลูกกอล์ฟในฐานะคนในวงการบันเทิงอีกนะคะ ปกติ เข้าไปแค่นิ้วก้อย วันนี้ขอเดินออกมาเต็มตัวแล้วค่ะ ต่อจากนี้ ขอให้พี่ ๆ นักข่าวทุกสำนักที่เห็นข้อความนี้ กล่าวถึงลูกกอล์ฟในฐานะ คนไทยคนนึงเท่านั้น ไม่ต้องเชื่อมโยงลูกกอล์ฟกับคำว่า “วงการบันเทิง” อีก ขอบคุณนะคะ และไม่ต้องทำข่าวเรื่องนี้ค่ะ เสียเวลา เอาเวลาไปทำข่าวช่วยประชาชนค่ะ และลูกกอล์ฟของดรับงานในวงการบันเทิงทั้งหมด ไม่ต้องติดต่อมานะคะ ขอบคุณค่ะ ”

หลังจากโพสข้อความดังกล่าวออกไป ทำให้มีเพื่อนดาราและแฟนคลับต่างแห่ให้กำลังใจ และชื่อชมในการแสดงจุดยืนของตัวเองอย่างชัดเจน ต่อมาได้มีหลายท่านสงสัยกับข้อความข้างต้นว่าทำไมครูลูกกอล์ฟถึงต้องเอาชื่อตัวเองออกจากวงการบันเทิง ล่าสุด ( 12/07/2564 ) ตนได้ชี้แจงข้อความนี้ผ่านอินสตาแกรมว่า

ครูลูกกอล์ฟ ประกาศลาออกจากวงการบันเทิง

“ คนที่ในชีวิตจะรู้เสมอว่า ลูกกอล์ฟในบทที่ 36 ไตร่ตรองทุกอย่าง ก่อนตัดสินใจเสมอ วันนี้ที่ต้องขอออกจากการเป็นคนในวงการบันเทิง (ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองอยู่ในนั้น เข้าไปแค่นิ้วก้อย) เหตุผลหลัก ๆ คือ ลูกกอล์ฟไม่ต้องการให้ เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ใน วงการบันเทิง โดนลากมาพาดพิง เวลาลูกกอล์ฟแสดงความเห็นอะไรก็ตามอีกแล้ว ลูกกอล์ฟไม่ได้ต้องการเป็นบาร์ในวงการไหน ๆ และรู้ดีว่ามันสร้างความหนักใจให้คนหลาย ๆ คน ที่ออกมาแสดงความเห็นแล้วต้องมาโดนเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟ แม้แต่ส่งกำลังใจยังโดนลากไปพาดพิง ลูกกอล์ฟไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียดพี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการ ดีใจที่ได้รู้จักทุกคน มีอะไรก็ทักกันมาหลังไมค์ได้เสมอ ขอให้ทุกคนดูแลตัวเอง ส่วนพี่ ๆ นักข่าวบันเทิง และนักข่าวทุกคน ถ้าอ่านถึงตรงนี้ ขอความกรุณาไม่ต้องทำข่าวนี้นะคะ มันเสียเวลาจริง ๆ ต่อจากนี้ไปไม่ต้องให้พื้นที่สื่อบันเทิงกับลูกกอล์ฟอีก และ ขอบคุณพี่ ๆ ที่เมตตาทำข่าวลูกกอล์ฟเสมอ แต่วันนี้ ไปทำข่าวคนที่อยู่ตรงนั้นจริง ๆ ปล่อยให้ชื่อลูกกอล์ฟในวงการบันเทิงมันค่อย ๆ เลือนหายไปเอง เหมือนทุกอย่างในชีวิตคนเรา ตอนนี้ลูกกอล์ฟยังมีงานในวงการบันเทิงที่ต้องทำให้เสร็จ เมื่อเสร็จแล้ว เราก็มาเจอกันในพื้นที่นี้ของลูกกอล์ฟในฐานะคน ๆ นึงเหมือนทุกคน โควิดมันทำให้รู้จริง ๆ ว่าชีวิตมันสั้นเกินกว่าจะทรยศความคิดตัวเอง วันนี้ไม่มีอะไรติดค้างในใจลูกกอล์ฟแล้ว ขอให้ทุกคนปลอดภัย ”

            เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงสูงสุดในทวิตเตอร์ในขณะนี้ เกี่ยวกับประเด็น ครูลูกกอล์ฟ ประกาศลาออกจากวงการบันเทิง และได้มีดาราหลายคนที่แสดงความคิดเห็นเป็นกำลังใจ และหวังว่าจะมีดาราอีกหลาย ๆ ท่านออกมา call out เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชนให้ผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้นะคะ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวกับ 5 แกรนด์แคนยอนไทยแลนด์

แกรนด์แคนยอนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาตินับพันปี อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของรัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา  ถือว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของธรรมชาติลักษณะจะเป็นหน้าผาเหวลึก  เป็นสถานที่ที่ถูกจัดว่าก่อนตายต้องได้ไปสักครั้ง แต่วันนี้เราไม่ต้องบินไปไกลถึง สหรัฐอเมริกา เพราะที่ประเทศไทยของเราก็มีแกรนด์แคนยอนที่สวยไม่แพ้ ต่างประเทศกันเลย วันนี้เราจะพาไป ตะลุย 5 แกรนด์แคนยอนไทยแลนด์ จะมีที่ไหนกันบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

ตะลุย 5 แกรนด์แคนยอนไทยแลนด์