หลังจากเป็นประเด็นดราม่าสะท้านโซเชี่ยล ระหว่างหนุ่ม เพชร กรุณพล และ น็อต วรฤทธิ์ เรื่องประเด็นวัคซีน ที่เหมือนจะทำความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนเดินต่อไปได้แบบไม่สวย แต่ล่าสุดทั้งคู่ได้เปิดใจเคลียร์กันผ่านรายการแฉเรียบร้อยแล้ว พร้อมย้ำว่าความเห็นต่าง มันเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่เราสามารถแยกออกจากเรื่องความสัมพันธ์ได้ ติดตามไปพร้อมกันกับ gossipdaradaily.com กับ น็อต – เพชร เคลียร์ชัด ความสัมพันธ์ยังดีเหมือนเดิม

น็อต – เพชร เคลียร์ชัด! ความสัมพันธ์ยังดีเหมือนเดิม

แม้จะมีการขุดคุ้ยประเด็นการขึ้นเวทีเก่า ๆ มา แต่หนุ่ม น็อต ก็ยืนยันและเผยว่า ในปัจจุบันตนก็ไม่ได้ยุ่งอะไรกับการเมืองแล้ว สิ่งที่ตนโพสต์มันคือเรื่องที่อยากรู้เกี่ยวกับวัคซีนที่ได้รับมา เอาไว้อ่านเอง ไม่ใช่เรื่องที่เกี่ยวกับการเมือง อีกอย่างคือ เราก็คนไทยด้วยกัน ไม่ว่าคุณจะมาด่าว่าตนในสิ่งที่ตนโพสต์หรืออะไรก็ตาม มันก็ไม่ทำอะไรให้ดีขึ้น แต่มันจะดีขึ้นก็ต่อเมื่อตัวเราเองที่เข้าใจโลกและอยู่กับมันให้ได้จริง ๆ อย่างที่บอกคือ ศัตรูของเราไม่ใช่เรากันเอง แต่คือโควิด เราต้องร่วมมือร่วมใจกัน

น็อต – เพชร เคลียร์ชัด! ความสัมพันธ์ยังดีเหมือนเดิม

         ส่วนหนุ่ม เพชร เองก็ยอมรับตรง ๆ ว่ามีบางข้อความของน็อตที่ตนไม่พอใจ แต่เขายังคงเชื่อมั่นในหลักของประชาธิปไตย ว่ามันสามารถที่จะอธิบายหรือนำเสนอแนวความคิดความเชื่อของตัวเองได้ ตราบใดที่ไม่ไปละเมิดสิทธิ์ของผู้อื่น หากใครที่เคยมีอดีตที่ต่างจากเรา มีแนวคิดที่ต่างกัน การผลักเขาออกไปนั้นไม่ได้ช่วยให้ความสำเร็จที่เราตั้งใจไว้เกิดเร็วขึ้น แต่ยิ่งทำให้เราสร้างศัตรูจากคนตัวเล็ก ๆ กลายเป็นคนตัวใหญ่ ๆ เป้าหมายของเราก็สำเร็จยากมากขึ้น ฉะนั้นใครที่มีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ให้ข้อมูลเขา แลกเปลี่ยนข้อมูลกัน และทำให้เขาเข้าใจความคิดเห็นของเรา เพราะตนเชื่อว่าการขับเคลื่อนประเทศให้ไปข้างหน้าได้ต้องการมวลชน

น็อต – เพชร เคลียร์ชัด! ความสัมพันธ์ยังดีเหมือนเดิม

หลังจบรายการ น็อต – เพชร ได้ทำการแชะภาพคู่ 1 ภาพ เพื่อยืนยันว่าความสัมพันธ์มันยังดีเช่นเดิม ในสถานการณ์ที่บ้านเมืองกำลังวิกฤตแบบนี้ เราทุกคนต้องหันมาช่วยกันเรียกร้องสิทธิ์ และประชาธิปไตยที่ควรจะได้รับ ด้วยความที่มันเป็นตัวอักษร ไม่มีน้ำเสียง มันก็เลยดูแรง พอมันเป็นเรื่องที่คนไม่รู้ว่าเราสนิทกัน ก็ไม่ผิดที่คนจะตีความหมายไปในทางนั้น และด้วยความที่เป็นกระแสเกี่ยวกับวัคซีน ยิ่งทำให้เรื่องนี้มันดังขึ้นไปอีก แต่ทั้งคู่ยืนยันว่ามันเป็นบทสนทนาของเพื่อนเท่านั้น